PHẾ LIỆU SẮT THÉP

PHẾ LIỆU SẮT THÉP
Ngày đăng: 09/09/2022 08:14 AM

Thu Mua Phế Liệu Sắt Giá Cao

Thu mua phế liệu sắt ở đâu giá cao, uy tín, chất lượng? Khi nhu cầu thải phế liệu sắt ra môi trường ngày càng tăng do quá trình sản xuất và tiêu dùng thì đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người. Long Việt luôn tự hào khi là một đơn vị thu mua phế liệu sắt giá cao, uy tín, chất lượng trên thị trường mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về quy trình thu mua phế liệu sắt tại Long Việt.

 

Bảng giá thu mua sắt phế liệu hôm nay 18/12/2022

Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu sắt mới nhất được cập nhật bởi Long Việt. Để được tư vấn và báo giá một cách cụ thể, chính xác bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Bảng giá phế liệu sắt nói riêng và những loại phế liệu được thu mua tại Long Việt nói chung đều sẽ được cập nhật thường xuyên, theo kịp giá trên thị trường. Để biết bảng giá sắt chi tiết quý khách hàng vui lòng truy cập bảng giá của Long Việt để cập nhật thường xuyên theo ngày, chi tiết xem tại: Bảng giá phế liệu 21/12/2022

Thu mua phế liệu Sản phẩm Đơn giá (VNĐ/kg)
Sắt Sắt đặc 21.000 – 35.000
Sắt Sắt vụn 16.500 – 25.000
Sắt Sắt gỉ sét 16.500 – 25.000
Sắt Bazo sắt 16.500 – 20.000
Sắt Bã sắt 15.500
Sắt Sắt công trình 19,500
Sắt Dây sắt thép 19,500

Thu mua phế liệu sắt ở đâu giá cao, uy tín, chất lượng

Phế liệu sắt là gì

Hiểu một cách đơn giản, phế liệu sắt là những vật liệu, sản phẩm bị loại bỏ trong quá trình sản xuất, tiêu dùng. Những sản phẩm này thường đã bị hư hỏng hoặc không còn tái sử dụng được nữa. Việc phế liệu sắt thải ra môi trường và không được xử lý sẽ gây ảnh hưởng rất xấu đến môi trường sống. Đó là lý do những đơn vị thu mua sắt phế liệu được ra đời. Họ tiến hành thu gom và mua lại những phế liệu. Sau đó tái chế lại chúng thành những đồ dùng, sản phẩm thiết thực.

pls

Phế liệu sắt là những sản phẩm đã bị hư hỏng hoặc không còn tái sử dụng được nữa

Mua sắt phế liệu giá cao

Dựa vào những đặc điểm, tính chất, giá trị về kinh tế, phế liệu sắt được chia thành nhiều loại khác nhau, với các loại khác nhau Long Việt có những chọn lọc và giá thu mua khác nhau. Để biết sắt của quý khách hàng thuộc loại nào, vui lòng tham khảo thêm thông tin ở dưới đây.

Sắt phế liệu loại 1

Sắt phế liệu loại 1 là những phế liệu nguyên chất, không bị pha lẫn tạp chất, ít rỉ sét và có khả năng tái chế cao. Những loại này thường có đặc điểm nổi bật là nặng, đặc, cứng cùng khả năng chịu lực cực kỳ tốt. Đây cũng là loại sắt phế liệu được các đơn vị thu mua với giá thành cao hơn so với những loại khác. Sắt thường là những dạng sắt phi, sắt cây, sắt đặc với hình chữ U, I, H. Là những loại sắt thải ra từ những máy móc, công trình, kho xưởng, xác tàu cũ,…

Sắt phế liệu loại 2

Đây là loại sắt sẽ được pha lẫn những tạp chất hoặc kim loại khác. Thường được gọi là sắt vụn. Khi được thải ra từ quá trình xây dựng chúng thường tồn tại ở dạng lớn hoặc dạng nguyên mẫu ngắn. Giá của sắt phế liệu loại 2 cũng sẽ thấp hơn sắt phế liệu loại 1.

Sắt phế liệu loại 3

Sắt phế liệu loại ba là loại sẽ có giá thấp nhất bởi chúng có lẫn nhiều tạp chất. Sau khi được thu mua về, đơn vị tái chế sẽ phải sử dụng thêm một số phụ gia khác thì mới có thể tạo ra những sản phẩm tái chế.

Thông thường, loại sắt phế liệu này là sắt bị gỉ, bazo sắt bị loại bỏ trong quá trình tiện, phay, bào,… Hoặc có thể là những loại vật dụng hàng ngày có chứa thành phần là sắt.

plskt

Phế liệu sắt được chia thành nhiều loại khác nhau dựa vào đặc điểm, giá trị về kinh tế

Quy trình thu mua phế liệu sắt thanh lý

Nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, Long Việt nhận thu mua các loại phế liệu sắt tận nơi. Từ những hộ gia đình nhỏ đến các doanh nghiệp sản xuất. Giá mua cạnh tranh so với thị trường, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ thu gom. Hiện tại, Long Việt tiến hành thu mua phế liệu sắt theo quy trình các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thu mua sắt thanh lý

Đơn vị tiếp nhận thông tin qua các hình thức gọi điện, nhắn tin, email. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu thanh lý phế liệu sắt, nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Sau đó lên lịch gặp mặt trực tiếp, khảo sát và đưa ra báo giá cụ thể.

Bước 2: Thoả thuận và ký hợp đồng

Ngay sau khi cả hai bên đều thống nhất và thỏa thuận về vấn đề thu mua. Hợp đồng sẽ được tiến hành ký kết dựa trên mong muốn của khách hàng và quy định tại đơn vị thu mua.

quy trình thu mua sắt

Quy trình thu mua phế liệu sắt diễn ra nhanh chóng

Bước 3: Thu gom và vận chuyển phế liệu sắt về kho bãi

Dựa theo bản hợp đồng đã được ký kết, đơn vị sẽ cử nhân viên, xe chuyên chở đến nơi để tiến hành thu gom và vận chuyển phế liệu về bãi tập kết của công ty.

Bước 4: Thu mua sắt phế liệu giá cao, thanh toán ngay

Sau khi hoàn tất quá trình thu mua, đơn vị sẽ nhanh chóng thanh toán tiền cho khách hàng. Quyết toán sẽ được trả vào đúng ngày, đúng số tiền như thỏa thuận của hai bên. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. Có thể chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 5: Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

Mọi thông tin liên quan đến khách hàng đã từng làm việc và hợp tác với Long Việt đều sẽ được lưu vào hệ thống. Việc này nhằm phục vụ, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng khi gặp phải những vấn đề liên quan đến bồi thường, khiếu nại,… Đồng thời, việc làm này cũng nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong những lần giao dịch mua bán tiếp theo.

Long Việt thu mua phế liệu sắt giá cao toàn quốc

Long Việt được biết đến là một đơn vị nhận thu mua phế liệu sắt giá cao tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận khu vực phía nam và trên cả nước. Công ty hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu sắt. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp.

Bên cạnh phế liệu sắt, công ty còn tiến hành thu mua nhiều loại phế liệu như đồng, nhôm, chì, kẽm, inox,… với số lượng lớn.

Nhận tháo dỡ và thu mua các kho xưởng, xác nhà,…nhanh chóng, uy tín. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, không ngại di chuyển xa.

Thu mua các loại phế liệu sắt từ các công trình lớn nhỏ khác nhau. Mức giá hợp lý, đảm bảo không ép giá.

Công ty hoạt động với mục tiêu phát triển lâu dài và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Luôn đáp ứng được mọi tiêu chí sạch, gọn, đẹp, hợp lý trong quá trình mua bán. Điều này đã khiến khách khách hàng luôn cảm thấy hài lòng.

thu mua long việt

Long Việt chuyên thu mua phế liệu sắt giá cao, trên toàn quốc

Long Việt đối tác thu mua sắt phế liệu hàng đầu hiện nay

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, dịch vụ thu mua phế liệu sắt tại Long Việt đã không ngừng phát triển và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Có được điều này là bởi đơn vị sở hữu rất nhiều lợi thế, luôn đáp ứng được những mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Thu mua sắt phế liệu giá cao, không giới hạn số lượng

Long Việt cam kết thu mua phế liệu sắt từ các khu công nghiệp, công trình,… với mức giá cao và cạnh tranh so với thị trường. Bên cạnh đó, công ty còn đưa ra những chính sách hoa hồng vô cùng tốt cho khách hàng muốn hợp tác.

Nhờ có nguồn vốn mạnh nên Long Việt luôn sẵn sàng thu gom phế liệu sắt với số lượng lớn. Luôn đảm bảo thanh toán với mức giá cao, thanh toán đúng hạn, không ép giá.

Đơn vị thu mua sắt phế liệu giá cao, không giới hạn số lượng

Đơn vị thu mua sắt phế liệu giá cao, không giới hạn số lượng

Có hợp đồng thu mua sắt phế liệu rõ ràng

Long Việt là một công ty thu mua phế liệu sắt thanh lý lớn chứ không phải là những cơ sở thu mua nhỏ lẻ. Đây là một công ty lớn, có tiếng trên thị trường. Công ty có giấy phép kinh doanh từ những cơ quan có thẩm quyền. Có hợp đồng thu mua rõ ràng. Những điều này đã tạo nên sự uy tín và tin tưởng nhất định. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi trở thành đối tác tại đây.

Ngay sau khi cả hai bên thống nhất về giá và những quy định thu mua phế liệu sách. Hợp đồng sẽ được ký kết. Mọi quyền lợi của khách hàng trong hợp đồng đều sẽ được đảm bảo và thực hiện đúng.

Thu mua sắt phế liệu tận nơi

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý một lượng lớn phế liệu sắt nhưng ngại việc phải vận chuyển xa xôi. Chúng vừa gây tốn kém thời gian lại vừa tốn kém về mặt chi phí vận chuyển. Đó là lý do mà khách hàng nên lựa chọn Long Việt. Bởi tại đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ mua bán một cách thuận tiện nhất. Công ty sẽ hỗ trợ thu gom và vận chuyển phế liệu tận nơi trên toàn quốc bằng những trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng.

Công ty tiến hành thu mua phế liệu sắt tận nơi với thiết bị hiện đại, chuyên dụng

Công ty tiến hành thu mua phế liệu sắt tận nơi với thiết bị hiện đại, chuyên dụng

Đội ngũ thu mua sắt chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua phế liệu sắt. Họ là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo một cách bài bản. Vì vậy, khi trở thành đối tác của công ty, bạn sẽ được hướng dẫn, tư vấn, kiểm định chất lượng chuyên nghiệp. Quá trình mua bán phế liệu diễn ra một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, nhân viên tại đây đều là những người có tâm với nghề. Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng sự tôn trọng, niềm nở. Tuyệt đối sẽ không có tình trạng nhân viên tỏ thái độ lồi lõm với khách hàng.

Chính sach thanh toán linh hoạt

Sau khi đã trao đổi, thống nhất giá cả và tiến hành cân đo, công ty sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng ngay sau đó. Chính sách thanh toán cũng vô cùng linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán một lần duy nhất. Hoặc lựa chọn đặt cọc trước và thanh toán số còn lại sau khi hoàn thành bốc dỡ, dọn dẹp. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản. Mọi thỏa thuận liên quan đến việc thanh toán đều sẽ được trao đổi một cách minh bạch, cụ thể.

Chính sách hoa hồng hấp dẫn

Bên cạnh những điểm nổi bật trên, Long Việt còn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và đối tác bởi mức hoa hồng được đưa ra vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn làm người mua bán phế liệu trung gian và giới thiệu những đối tác làm ăn lâu dài cho công ty để kiếm thêm thu nhập. Mức hoa hồng được đưa ra luôn đảm bảo cạnh tranh so với thị trường chung. Công ty luôn cam kết thu mua đúng giá, không ép giá.

Mức chiết khấu hoa hồng mà khách hàng có thể nhận được sẽ tùy thuộc vào những yếu tố như số lượng, chất lượng sản phẩm. Để có thể biết được chính xác mức hoa hồng bạn sẽ nhận được, hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại Zalo 0937 911 220.

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ) Hoa hồng thỏa thuận (VNĐ)
Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 5.000.000 Zalo 0937 911 220
Trên 1 tấn (1000 kg) 10.000.000 Zalo 0937 911 220
Trên 5 tấn (5000 kg) 20.000.000 Zalo 0937 911 220
Trên 10 tấn (10000 kg) 35.000.000 Zalo 0937 911 220
Trên 20 tấn 60.000.000 Zalo 0937 911 220
Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg) Thương lượng qua Zalo Zalo 0937 911 220

 

Hoạt động thu mua phế liệu sắt tại Long Việt vẫn luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường. Công ty luôn đưa ra những mức giá và quyền lợi vô cùng cạnh tranh. Đó cũng là lý do khiến nhiều khách hàng, đối tác đã quyết định làm ăn lâu dài với đơn vị. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại Hotline hoặc truy cập website: https://thumuaphelieubinhduong.com.vn/ để hỏi đáp và nhận tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG LONG VIỆT

Địa chỉ: Thửa đất số 1277, tờ bản đồ số 1TDH.1, khu phố Chiêu Liêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Điện thoại: 0977 403 414

Hotline: 0937 911 220

MST: 3702572483

Email: vandung300397@gmail.com

Website: https://thumuaphelieubinhduong.com.vn/

2022 @ CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG LONG VIỆT Design by meocondts.com

0977 403 414
Zalo